Các loại mí mắt và sự bàn tán của chị em phụ nữ

Các loại mí mắt thường gặp và đặc điểm nhận dạng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Theo quan niệm và cái nhìn của người Việt Nam, một đôi mắt đẹp là một đôi mắt to tròn và có mí mắt rõ. Vậy có các loại mí mắt nào và mí mắt quyết định gì cho tướng số khuôn mặt. Cùng điểm tên ngay các loại mí mắt sau.

Mắt một mí 

Nhận biết mắt một mí rất dễ, bạn hãy soi gương và nhìn vào bầu mắt của mình. Nếu trên bầu mắt không có nếp gấp, điều đó chắc chắn rằng bạn có mắt một mí. Mắt một mí sẽ khiến cho mắt bạn bị trùng xuống, gương mặt dữ dằn và các cụ xưa quan niệm phụ nữ mắt một mí sẽ làm ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp của người chồng.

cac %20loai %20mi %20mat 1

Không ít chị em tỏ ra mất tự tin về đôi mắt một mí của mình

Mắt mí lót

Trong các loại mí mắt thì mí lót là loại mí thứ 2 mà Lê thủy list ra cho các bạn. Mí lót cũng gần giống với một mí, nó sẽ làm đôi mắt bạn trùng xuống và gương mặt kém hài hòa.

cac %20loai %20mi %20mat 3

Mí lót cũng như mắt một mí, khiến đôi mắt thiếu đi vẻ rạng rỡ

Mắt mí cụp

Mắt mí cụp cũng không phải là một đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn của người Việt Nam. Để xác định có phải mắt bạn đang ở trạng thái mí cụp không, bạn có thể tượng tượng ra một đường thẳng nằm ngang đi qua trung tâm của cả 2 mắt. Sau đó, hãy để ý nếu phần đuôi mắt nằm dưới đường nằm ngang bạn vừa ước lượng thì bạn có mắt mí cụp. Những người mắt mí cụp nếu không tiếp xúc mà chỉ nhìn ánh mắt và vẻ bề ngoài rất dễ bị hiểu nhầm và bị đánh giá là những con người gian xảo.

cac %20loai %20mi %20mat 4

Mất tự tin vì mắt mí cụp, điều đó thật sự không đáng!

Mắt hai mí

Mắt hai mí là chuẩn mực cho đôi mắt đẹp ở Việt Nam. Mắt hai mí được xác định bằng cách nhìn trên bầu mắt, nếu trên bầu mắt có một đường viền rõ ràng thì chính xác bạn đã sở hữu mắt hai mí. Người sở hữu mắt hai mí được người khác nhìn với cái nhìn rất thiện cảm bởi cái nhìn đầu tiên đã thấy sự hiền từ và cực dễ thương.

cac %20loai %20mi %20mat 2

Mắt hai mí – Chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

Với các loại mí mắt kể trên bạn đã xác định được mình sở hữu loại mí mắt nào và mọi người đánh giá về mí mắt của bạn ra sao? Bạn có muốn sở hữu đôi mắt chuẩn hai mí theo tiêu chuẩn của người Việt.

Cách để có mí mắt đẹp

Nếu bạn không có một đôi mắt đẹp, đôi mắt của bạn lúc nào cũng lờ đờ kém duyên, thì trong thời buổi hiện đại ngày nay bạn chớ mất thời gian lo lắng cho điều đó. Hãy tìm ngay tới dịch vụ phun mí mở tròng để đôi mắt bạn được đẹp hơn, các loại mí mắt cũng được hô biến thần kỳ. Hãy cùng tìm hiểu để biết được phun mí mở tròng là gì và ưu điểm của phương pháp này ra sao?

Trước hết phải khẳng định phun mí mở tròng là công nghệ thẩm mí và làm đẹp đôi mắt hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với phun mí mở tròng, các chuyên gia sẽ sử dụng bút phun có gắn đầu kim siêu nhỏ và từ từ đưa mực vào thượng bì mắt để tạo những đường mảnh với độ đậm nhạt phù hợp để tạo mí cho mắt. Sau khi phun mí mở tròng dù bạn đang có đôi mắt mí lót, đôi mắt mí cụp hay đôi mắt một mí thì cũng sẽ biến thành đôi mắt to tròn hai mí quyến rũ, dễ thương.

cac %20loai %20mi %20mat 5(1)

Thực hiện phun mí mở tròng để hô biến cho đôi mắt thiếu sức sống của bạn

Ngoài việc hô biến cho đôi mắt thì kỹ thuật thẩm mí phun mí mở tròng còn nổi trội bởi các ưu điểm:

– Không gây đau đớn khi thực hiện phẫu thuật;

– Không làm mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phun mí;

– Hiệu quả phun mí được duy trì trong thời gian dài.

Phun mí mở tròng ở đâu uy tín

Phun mí mở tròng là công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại. Chính vì thế bạn không khó để tìm ra một spa hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp thực hiện dịch vụ này. Nhưng để mí mắt của bạn được cải thiện đẹp nhất, bạn cần tìm cho mình một spa uy tín, chất lượng. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, Lê Thủy spa tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Khi thực hiện phun mí mở tròng, Lê Thủy spa cam kết dù bạn đang sở hữu các loại mí mắt như thế nào, đôi mắt ngắn và nhỏ ra sao thì cũng hô biến thành đôi mắt to quyến rũ mà không hề chịu đau đớn hay nguy hiểm!

Rất vui vì được chia sẻ kiến thức về các loại mí mắt cùng với chị em. Hy vọng bài viết là một trong những hành trang quý trong cẩm nang làm đẹp của tất cả phụ nữ hiện đại. Đừng quên đồng hành cùng lethuyspa.com để đón đọc những chia sẻ tiếp sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *