Dấu hiệu nhấn mí bị hỏng và cách khắc phục

Dấu hiệu nhấn mí mắt bị hỏng

Không khó để nhận thấy dấu hiệu nhấn mí mắt bị hỏng, bởi các dấu hiệu đó được thể hiện rõ ràng và có thể nhìn thấy được.

Rụng lông mi

Rụng lông mi có thể là một trong những dấu hiệu nhấn mí bị hỏng. Tuy nhiên, với rụng lông mi bạn không cần quá lo lắng vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt và sẽ nhanh chóng mọc lại sau một tháng.

Tổn thương ống tuyến lệ

Nhấn mí thành công sẽ không gây ra những hiện tượng này nhưng nhấn mí bị hỏng thì đây chính là dấu hiệu đầu tiên để bạn nhận biết. Bạn sẽ liên tục chảy nước mắt và mắt nhìn vật gì cũng mờ, nhòe.

dau %20hieu %20nhan %20mi %20bi %20hong 1

Tổn thương tuyến lệ là một dấu hiệu cơ bản của nhấn mí bị hỏng

Nếp mí bấm không tự nhiên

Nếp mí bấm không tự nhiên chính là dấu hiệu nhấn mí bị hỏng rõ ràng và cụ thể nhất. Điều này có thể xảy ra do tay nghề chuyên gia thẩm mỹ kém khiến việc thiết kế và đo vẽ nếp mí không đều.

Sẹo lồi

Sẹo lồi là dấu hiệu nhấn mí bị hỏng kinh khủng nhất mà chị em có thể gặp phải. Khi chị em phát hiện có sẹo lồi tại điểm nhấn mí thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc quá trình nhấn mí đã đưa vẻ đẹp từ mức “dương” xuống mức “âm”

Nhấn mí bị lệch

Khi bắt đầu kí vào tờ giấy xác nhận nhấn mí cũng có nghĩa bạn đã giao hoàn toàn vẻ đẹp của mình cho các chuyên gia. Các chuyên gia sẽ bắt đầu thực hiện từ khâu đo vẽ cho đến thiết kế. Nhưng một số chuyên gia tay nghề còn quá non nên không tránh khỏi việc thẩm mỹ kém mà kết quả của quá trình là mí nhấn bị lệch, không cân xứng.

Nhấn mí bị lòi chỉ, bung chỉ

Đây cũng là một trong những dấu hiệu nhấn mí bị hỏng. Kết quả của việc lòi chỉ sau khi nhấn mí một phần phụ thuộc vào tay nghề người thực hiện và một phần nhỏ là do cơ địa mỗi người.

dau %20hieu %20nhan %20mi %20bi %20hong 3

Nhấn mí bị bung chỉ- Kết quả làm đẹp trả về con số 0

Nhấn mí bị mưng mủ

Nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và thông thường 2-3 ngày sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ thấy ở vết nhấn bị sưng. Tuy nhiên nếu tình trạng đó kéo dài hơn 1 tuần và ở vết sưng chảy mủ, có thể khẳng định chắc chắn đó là một trong những dấu hiệu khẳng định cho việc nhấn mí bị hỏng.

Cách chăm sóc sau khi nhấn mí

Nhấn mí bị hỏng không chỉ do tay nghề chuyên gia yếu kém mà còn do cách bạn chăm sóc đôi mắt sau khi nhấn mí

– Ngày đầu tiên khi vừa thực hiện nhấn mí, bạn hãy bớt chút thời gian để rửa sạch vết thương bằng nước muối hoặc bôi tuýp thuốc mỡ kháng sinh giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng;

– Không dụi mắt hay có những hành động tác động quá mạnh đến vùng mắt;

dau %20hieu %20nhan %20mi %20bi %20hong %203

Để bảo vệ mí mắt vừa nhấn, tuyệt đối đừng dụi mắt nhé!

– Tránh ánh nắng trực tiếp, tránh bụi bẩn và các hóa chất, mỹ phẩm tác động đến mắt;

– Không đi bơi để giảm tối đa nước thấm vào vùng vừa nhấn mí;

– Không thức khuya, không sử dụng nhiều các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính để đảm bảo mắt được nghỉ ngơi;

– Tuyệt đối uống thuốc theo các chỉ định của bác sĩ;

– Tái khám theo đúng lịch hẹn để kiểm tra và tối ưu các tình trạng gặp phải.

Cơ sở nhấn mí uy tín

Để không phải lo lắng nhấn mí bị hỏng, cách tốt nhất ngay từ khi xác định sẽ nhấn mí bạn hãy tham khảo và tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bạn có thể tìm đến các cơ sở có lịch sử hoạt động lâu đời như Lê Thủy spa. Tới đây, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn nhiệt tình để chọn ra dáng mí phù hợp và thực hiện nhấn mí theo gói dịch vụ phun mí mở tròng. Kết quả sau nhấn mí bạn nhận được đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khó tả.

dau %20hieu %20nhan %20mi %20bi %20hong 4

Đến với Lê Thủy Spa, nhấn mí bị hỏng không còn là nỗi lo

Bài viết trên đã chia sẻ cùng bạn dấu hiệu nhấn mí bị hỏng. Thông qua bài viết rất mong bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn khi lựa chọn cho mình một cơ sở nhấn mí đủ uy tín và chất lượng. Đồng thời cũng mong chị em luôn tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng lethuyspa.com để Lê Thủy Spa có thêm động lực làm đẹp cho chị em mỗi ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *