Khám phá các dáng chân mày đẹp cho nam hot nhất hiện nay

Quán điểm về đôi chân mày nam đẹp

Để biết được các dáng chân mày đẹp cho nam, trước tiên bạn cần phải có quan điểm chính xác về đôi chân mày nam đẹp. Lê Thủy spa xin tiết lộ cùng các bạn những quan điểm về đôi chân mày nam đẹp trong xã hội hiện đại ngày nay.

dang %20chan %20may %20dep %20cho %20nam %201(1)

Tiêu chuẩn gì để đánh giá chân mày nam đẹp?

Nếu đối với chị em phụ nữ, một đôi chân mày đẹp là một đôi chân mày dài và có đường cong tự nhiên nhất thì đối với nam, quan điểm về một đôi chân mày đẹp hoàn toàn ngược lại. Tiêu chuẩn để đánh giá một đôi chân mày đẹp phải hội tụ 4 điểm sau:

– Chân mày đen đậm nét, ngang và không được quá ngắn;

– Dáng mày phải thể hiện được nét nam tính nhưng không được thô cứng. Phần đầu chân mày cần đậm hơn so với phần đuôi, phần ngang mở rộng, có sự đồng đều về kích thước và màu sắc với đuôi chân mày;

– Khoảng cách giữa hai bên đầu của chân mày xấp xỉ bằng với bề rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc vàng số 1 cho dáng chân mày đẹp cho nam;

– Điểm cuối của chân mày phải song song với điểm cuối của đuôi mắt.

Các dáng chân mày đẹp cho nam hot nhất hiện nay

Căn cứ vào các tiêu chí kể trên, một dánh sách các dáng chân mày đẹp cho nam đã được đưa ra để anh em tha hồ lựa chọn.

Chân mày dài, độ rộng vừa phải và có phần cuối hơi nhỏ cao hơn sơ với phần đầu

Đây là đôi chân mày được rất nhiều anh em ưa thích và cũng là dáng chân mày số 1 trong danh sách các dáng chân mày đẹp cho nam. Về mặt phong thủy, đây được xem là dáng chân mày rồng và người sở hữu dáng chân mày này có một tương lai giàu sang, phú quý. Ngoài ra, những người sở hữu dáng chân mày này còn có sự nghiệp thành đạt và gia đình êm ấm. 

dang %20chan %20may %20dep %20cho %20nam %202

Gặp chàng chân mày ngang nàng đừng bỏ lỡ mọi cơ hội làm quen

Dáng chân mày có khoảng cách 2 đầu rộng và đậm màu

Nếu bắt gặp một người đàn ông có dáng chân mày kiểu này thì đó chính là một trong những may mắn của bạn. Bởi lẽ, người đàn ông có dáng chân mày này đều là những người thông minh, cởi mở và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác mọi lúc.

Chân mày ngang và rậm

Đàn ông sở hữu dáng chân mày này, chắc chắn là một người có cá tính mạnh mẽ và luôn chủ động trong mọi công việc cũng như quyết định của cuộc sống. Ngoài ra, những người đàn ông sở hữu dáng mày này còn được rất nhiều người tin yêu, mến mộ. Chính vì thế mà dáng chân mày ngang và rậm được đứng đầu trong danh sách các dáng chân mày đẹp cho nam.

Chân mày hình mũi kiếm có đuôi nhọn và đỉnh nhô cao

Giống như mũi kiếm luôn hướng lên, người đàn ông sở hữu dáng chân mày này là những người dễ dàng phát triển và đạt đỉnh cao trong sự nghiệp. Về tính cách, đây là những người không thích sự gò bó, thích phưu lưu và khám phá những điều mới lạ.

dang %20chan %20may %20dep %20cho %20nam %203

Nhìn chân mày đoán ngay tính chàng thích phưu lưu

Chân mày nhỏ, thanh và phần đuôi hơi dốc xuống phía dưới

Đàn ông sở hữu dáng chân mày nhỏ tuy không đạt đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng họ là những người tôn trọng sự ổn định, có tính tình lịch thiệp ôn hòa.

Chân mày to, chếch ngược lên trên, sợi to và thô cứng

Rất khó để bạn có thể bắt gặp những người sở hữu dáng chân mày này. Những người có dáng chân mày này cũng là những người cực kì đặc biệt, họ sinh ra đã có sẵn số mệnh làm quan đặc biệt trong cuộc sống họ rất kiên trì và không chịu khuất phục trước những khó khăn.

Chân mày có bề ngang lớn và đuôi cong

Trong mắt các cô gái, đàn ông sở hữu dáng chân mày cong vô cùng quyến rũ. Chẳng những vậy người sở hữu dáng mày cong còn là người có số giàu sang, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió cũng như chuyện tình cảm, gia đình ấm êm vẹn tròn.

Làm cách nào để có dáng chân mày đẹp cho nam

Nam giới cũng muốn và cũng có nhu cầu làm đẹp như nữ giới. Tuy nhiên, họ sẽ không đủ kiên trì để mỗi sáng thức dậy cầm bút và vẽ chân mày, và việc nam giới vẽ chân mày cũng có chút buồn cười. Nhưng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các đấng mày râu, để các đấng mày râu cũng được sở hữu các dáng chân mày đẹp cho nam thì dịch vụ điêu khắc chân mày 3D đã ra đời. Với việc lựa chọn sử dụng dịch vụ này các anh sẽ có được đôi chân mày đẹp như ý mà vẫn giữ vẻ tự nhiên y như đôi chân mày thật.

dang %20chan %20may %20dep %20cho %20nam %204

Điêu khắc chân mày nam- Điều hoàn toàn có thể thực hiện

Qua các dáng chân mày đẹp cho nam mà Lê Thủy Spa vừa chia sẻ hy vọng bạn đã chọn được cho khuôn mặt mình dáng mày phù hợp nhất. Cũng qua những thông tin này, hy vọng các bạn nữ sẽ có những nhìn nhận đúng đắn hơn, khách quan hơn về việc làm đẹp cho cả nam và nữ. Nếu đang băn khoăn không biết nên điêu khắc chân mày 3D ở đâu thì hãy ghé qua Lê Thủy Spa để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ ngay nhé. Với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại Lê Thủy Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *