Vết chàm bớt theo nhân tướng học tiết lộ điều gì?

Vết chàm, bớt là gì?

Các vết chàm bớt tạo ra bởi sự tích tụ các mạch máu dưới da, với những hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Các vết bớt thường xuất hiện khi mới sinh, có thể biến mất hoặc không biết mất theo thời gian. Theo các nhà luân hồi, các vết bớt chính là vết thương để lại của người đó ở kiếp trước lưu lại. Ở khía cạnh khác, các vết chàm bớt theo nhân tướng học lại là lời “tiên đoán” về số phận, có thể là điềm lành hay vận hạn mà người sở hữu của nó sẽ phải trải qua. Tuy nhiên, thực hư về vấn đề này vẫn còn là những ẩn số. 

Ý nghĩa các vết chàm, bớt theo nhân tướng học

Vết chàm bớt ở ngực và bụng

Theo nhân tướng học, người sở hữu vết bớt này thường có nhân duyên tốt, gây được nhiều thiện cảm với người xung quanh, khiến ai cũng yêu mến và giúp đỡ trong mọi công việc. Người này còn rất có số đào hào, được nhiều người theo đuổi. 

Vết chàm bớt ở mông

Với những vết bớt, chàm theo nhân tướng học ở vị trí này được coi là điềm rất tốt. Người có vết bớt này được cho là có tài năng, nhanh nhẹn, làm việc gì cũng “thuận buồm chôm gió”, được quý nhân phù trợ. Những người này thường mang tướng mệnh phú quý, tiền bạc dư dả, do vậy cuộc sống thảnh thơi, ít gặp cản trở.

vet cham bot theo nhan tuong hoc 1

Người có chàm bớt ở mông được cho là có số giàu sang, sung sướng

Vết chàm bớt ở phía cuối gót chân

Đây được cho là vết chàm bớt không may mắn. Người ta quan niệm rằng, người có vết bớt ở gót chân cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở, sóng gió, mọi việc đều không như mong muốn. Nếu vết bớt ngày có màu đen thì vận hạn của họ càng trở nên tệ hơn.

Vết chàm bớt tại rốn

Các quan niệm của nhân tướng học cho rằng, người có vết bớt này thường có mệnh giàu sang, sung túc. Trong các giai đoạn của cuộc sống đều không gặp phải trở ngại, đạt được nhiều thành công trong công việc, tình cảm thuận hòa. Do vậy, về cuối tuổi già họ cũng không phải lo toan, suy nghĩ.

Vết chàm bớt ở trong nách

Ở vị trí này, vết chàm, bớt theo nhân tướng học mang theo ý nghĩa may mắn, phú quý và đào hoa cho chủ nhân của nó. Người xưa quan niệm rằng, người có vết bớt này dễ dàng gặp được tình duyên tốt, có hạnh phúc gia đình viên mãn tới về già.

Vết chàm, bớt ở sau gáy

Chủ nhân của vết bớt này thường có đường tình duyên không được tốt đẹp, nhiều lần dang dở, hay bị lừa gạt trong tình cảm. Tính cách rất lụy tình, coi trọng tình yêu nên vận mệnh sau này cũng thường không được tốt.

Vết chàm bớt ở gần tim

Quan niệm cho rằng vết chàm, bớt ở vị trí này cho thấy người sở hữu không có tâm tính tốt, gian xảo và miệng lưỡi. 

Vết chàm bớt ở lưng

Vết chàm, bớt này mang biểu đạt ý nghĩa may mắn, người có các vết này được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, bởi vậy mà gặp dữ sẽ hóa lành, con cháu cũng được hưởng phúc phần, gia đình đông đúc, an nhàn.

vet cham bot theo nhan tuong hoc 2

Người sở hữu vết bớt phía sau lưng thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ

Vết chàm, bớt ở mặt

Nhân tướng học cho rằng, người có vết bớt trên mặt có cuộc sống khó khăn, vất vả từ thuở nhỏ, trưởng thành cuộc sống lại tiếp tục lận đận, thậm chí ngay cả khi về già cũng gặp vận hạn xấu. Tính cách thường tự ti, ít kết giao bạn bè, cũng không được phù trợ giúp đỡ. Do vậy, người này phải luôn cố gắng gấp nhiều lần mới đạt được thành công như những người khác. Nếu không xét về yếu tố nhân tướng, với riêng phái đẹp, vết bớt trên mặt gây ra nhiều phiền toái như gây mất tự tin, mặc cảm với mọi người, mất thẩm mỹ mắt nhìn. 

vet cham bot theo nhan tuong hoc 3

Các vết chàm bớt trên mặt thường mang ý nghĩa không tốt cho người sở hữu

Vết bớt ở xương đòn

Người có vết chàm, bớt ở xương đòn thường có tính tình nhẹ nhàng, điềm tĩnh, nhẫn nin khi cần, luôn biết “dĩ hòa vi quý” trong mọi việc. Người này trong cuộc sống ít gặp khó khăn, hoặc nếu gặp thì đều có thể giải quyết được.

vet cham bot theo nhan tuong hoc 4

Vết chàm bớt tại xương đòn được cho là dấu hiệu của sự điềm đạm, nhã nhặn

Vết chàm bớt ở xương cụt

Với nhiều người, vết chàm bớt ở vị trí này cho thấy sự thông minh, tài giỏi, giàu sang và nhanh nhẹn. Người có vết bớt này theo đó mà cũng sẽ có số phận sung sướng, “quyền cao chức trọng”, gặp khó khắc tự hóa giải, vô lo, vô nghĩ.

Vết chàm bớt ở đùi trong

Vết chàm này cho thấy bạn là người có tài, kiên cường, có khả năng thủ lĩnh . Trong công việc thường rất nhanh nhẹn và sắc bén nên được nhiều người coi trọng. Tuy nhiên cuộc sống thường bôn ba, gian nan thử lửa nhiều lần mới đạt được đúng thành công mà mình mong muốn.

Những bật mí về ý nghĩa của các vết bớt theo nhân tướng học mà Le Thuy Spa vừa chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm theo quan niệm dân gian, không phải là nhân tố quyết định toàn bộ đến cuộc sống của bạn. Nên bạn đừng quá bi quan nếu không may sở hữu một vết bớt mang ý nghĩa không tốt nhé. Với nhiều khi sinh ra vốn đã có trên mình những vết chàm, bớt tại một số vị trí nhạy cảm. Điều này gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm, đặc biệt là với phái đẹp. Thấu hiểu được điều này, tại Le Thuy Spa dịch vụ điều trị chàm bớt bẩm sinh được ra đời với sứ mệnh giúp chị em đánh bay đi các vết chàm bớt rắc rối, đem tới một làn da trắng hồng, thu hút những ánh nhìn xung quanh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với diện mạo mới của làn da mà Lê Thủy Spa đem tới. Nếu quan tâm và muốn sử dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *