Bật mí chuyện chị em: Vết bớt trên tay phải có tốt không?

Vết bớt thường xuất hiện ở đâu và ý nghĩa của chúng

Các vết bớt, chàm có thể xuất hiện hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể. Hình dạng cùng như kích thước của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số vị trí mà các vết bớt thường xuất hiện và ý nghĩa của chúng.

vet bot tren tay phai co tot khong 1

Các vết bớt có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể

 

– Vết bớt trên mặt: đây được cho là điềm báo không may mắn, người này thường vất vả, gặp nhiều khó khăn.

– Vết bớt ở mông: được cho là dấu hiệu của người có tướng giàu sang, phú quý, cuộc đời yên ổn, cùng là người có tướng làm quan.

Vết bớt giữa ngực và bụng: vết bớt này cho thành người này có số đào hoa , thu hút người khác giới. Cuộc sống thường gặp nhiều may mắn.

Vết bớt sau gót chân: đây là vết bớt không tốt cho người sở hữu. Nó cho thấy đây là người cuộc sống không thuận lợi, gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống. Luôn cố gắng nhưng không đạt được thành công như mình mong muốn.

Vết bớt ở xương cụt: người này vốn thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn nên đạt được nhiều thành công từ sớm.

Vết bớt sau lưng: họ là những người cởi mở, giỏi giao tiếp và linh hoạt. Do vậy được nhiều người yêu quý

Vết bớt sau gáy: người sở hữu vết bớt này thường lụy tình, đường tình duyên lận đận, không như mong muốn.

Vết bớt trên bàn tay phải có tốt không?

Nếu bạn muốn tham khảo các vấn đề xung quanh câu hỏi vết bớt trên bàn tay phải có tốt không và ảnh hưởng của nó như thế nào thì dưới đây chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn. 

Vết bớt trên bàn tay phải có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà nó xuất hiện. Theo quan niệm dân gian, nếu vị trí có vết bớt là vị trí xấu thì nó sẽ mang lại những điều không tốt lành cho người sở hữu và ngược lại.

Vết bớt ở phía trước cánh tay phải

Người có vết bớt ở đây là người có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Do vậy trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, ít gặp trắc trở. Tính cách nhẹ nhàng, thấu tình đạt lý, biết phân biệt đúng sai và luôn nghĩ về người khác nên trong các mối quan hệ như gia đình hay bạn bè đều được yêu quý và tôn trọng.

vet bot tren tay phai co tot khong 2

Vết bớt phía trước cánh tay phải mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu

Vết bớt ở phía sau cánh tay phải

Ở vị trí này, vết bớt trên tay phải được cho là điềm báo xấu. Người sở hữu vết bớt này thường không biết coi trọng tình cảm gia đình, nóng nảy và không biết nhường nhịn. Do vậy, mối quan hệ gia đình không tốt đẹp, dễ xảy ra cãi vả, tranh chấp. Khi về già rất dễ phải sống cô độc một mình, không có ai chăm sóc.

vet bot tren tay phai co tot khong 3

Vết bớt trên cánh tay phải tốt hay xấu phụ thuộc vào những vị trí mà nó xuất hiện

Vết bớt trên bàn tay phải

Vết bớt trên tay phải có tốt không khi ở vị trí này? Nếu bạn có vết bớt này thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn là con người ưa thích tự do, muốn tự làm theo ý mình mà không dựa dẫm vào bất cứ một ai. Đây được cho là điểm mạnh cũng như điểm yếu của bạn. Một mình thực hiện mọi việc khiến bạn rất dễ va vấp, hoặc là sớm có sự quyết đoán để trưởng thành hoặc là sẽ luôn có tâm lý sợ hãi.

vet bot tren tay phai co tot khong 4

Vết bớt trên bàn tay phải cho thấy người sở hữu có tính cách tự do, ưa mạo hiểm

Dịch vụ xóa và điều trị xàm, bớt bẩm sinh

Dù theo quan niệm nhân tướng học, một số vết bớt được cho là mang ý nghĩa tốt, tài vận và may mắn nhưng nếu nó xuất hiện tại các vùng da nhạy cảm như trên vùng mặt, cánh tay, bàn chân thì ít nhiều gì cũng sẽ gây ra những rắc rối cho người sở hữu nó. Đặc biệt với phái đẹp, sở hữu một làn da trắng mịn không tỳ vết là mong muốn của rất nhiều người. Sự xuất hiện của các bớt bẩm sinh là một trong những nguyên nhân gây ra sự mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp thậm chí là trầm cảm.  Hiểu được điều này, Lê Thủy Spa đem tới cho bạn dịch vụ điều trị chàm bớt bẩm sinh. Với công nghệ laser hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các vết chàm, bớt bẩm sinh mà không gây ra tác dụng phụ hoặc sẹo thâm trên bề mặt. 

Những thông tin mà Lê Thủy Spa vừa chia sẻ hy vọng đã giúp được bạn đọc giải đáp thắc mắc “vết bớt trên tay phải tốt không” cũng như gợi ý cho những ai đang có mong muốn xóa bỏ những vết bớt tương tự. Nếu bạn còn đang chần chừa chưa biết lựa chọn nơi điều trị an toàn và chất lượng nhất thì đừng lo lắng, Lê Thủy Spa sẽ là nơi đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm kinh nghiệm trong quá trình làm đẹp, chúng tôi sẽ lấy đi những vết bớt và cả những mặc cảm không đáng có trả lại cho bạn một làn da tươi trẻ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch trình điều trị tại lethuyspa.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *