Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc chân mày là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi điêu khắc chân mày giữ được bao lâu bạn cần hiểu rõ điêu khắc chân mày là gì. Bởi lẽ, chỉ khi hiểu rõ về điêu khắc chân mày bạn mới biết được yếu tố quyết định đến độ bền của điêu khắc.

sieu %20khac %20chan %20may %20giu %20duoc %20bao %20lau %201

Điêu khắc chân mày- Công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn và hiệu quả

Phải khẳng định đầu tiên, điêu khắc chân mày là công nghệ làm đẹp hiện đại. Để thực hiện điêu khắc, các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ dao khắc chuyên nghiệp có đầu nhỏ để đưa mực xăm vào da. So với phun xăm chân mày, thì phương pháp điêu khắc chân mày tạo hình dáng chân mày tự nhiên, cong đều giống nhất với chân mày thật.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Chắc hẳn, bạn có thể thấy được so với phun xăm thì điêu khắc đẹp và tốt hơn nhưng tất cả những kĩ thuật đó đều dựa vào nguyên lý đưa lớp mực xuống dưới da. Vậy có thể khẳng định, độ bền của cặp chân mày sau điêu khắc chính phụ thuộc nhiều vào chất lượng của màu mực.

Với các loại mực ủ được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Đức được chiết xuất từ thiên nhiên cùng với kỹ thuật điêu khắc điêu luyện các sợi chân mày điêu khắc sẽ giữ được ít nhất 3 năm. Sau khoảng thời gian đó, chân mày điêu khắc sẽ bị mờ đi và bạn có thể dặm lại màu mực để chân mày được đẹp y như lúc đầu.

dieu %20khac %20chan %20may %20giu %20duoc %20bao %20lau %202

Màu mực điêu khắc là yếu tố lớn quyết định đến kết quả của điêu khắc

Ngoài yếu tố màu mực thì câu hỏi điêu khắc chân mày giữ được bao lâu còn được trả lời bởi những yếu tố khác như:

– Trình độ chuyên môn của chuyên viên thẩm mỹ: Độ bền của điêu khắc cũng được quyết định nhờ vào trình độ của các chuyên viên bởi lẽ với chuyên viên giỏi họ sẽ căn chỉnh được độ sâu của dao khắc nhờ vậy mực sẽ đi đúng đường. Ngược lại, khi điêu khắc chân mày bởi những chuyên viên yếu tay nghề mực sẽ lên chậm và không bền lâu.

– Cơ địa mỗi người: Đối với những người da  dầu hoặc những người hay đổ mồ hôi vì hoạt động nhiều màu mực sau điêu khắc sẽ phai nhanh hơn so với những người khác. Ngoài ra, việc bạn chăm sóc chân mày sau điêu khắc cũng là một trong những yếu tố quyết định độ bền của chân mày.

Cách chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc chân mày sau khi thực hiện điêu khắc. Dưới đây là một số hướng dẫn chăm sóc chân mày sau điêu khắc bạn có thể tham khảo:

– Tránh tuyệt đối việc chân mày vừa điêu khắc phải tiếp xúc với xà phòng, sữa rửa mặt hay mỹ phẩm;

– Chế độ ăn uống phải thật đầy đủ và đảm bảo. Ăn nhiều rau củ quả và hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe;

– Không để chân mày phải chịu những tác động mạnh và không được vì khó chịu với lớp da bong lên ở phần chân mày mà tự ý bóc đi;

– Sau khi bong tróc, lông mày đã mang vẻ tự nhiên vì vậy bạn cần chú ý hơn khi đi nắng, tốt nhất bạn nên sử dụng kem chống nắng cho vùng da quanh chân mày;

– Nếu bạn gặp phải tình trạng chân mày bị mờ đi mặc dù mới chỉ thực hiện điêu khắc vài tuần trước đó hãy liên hệ ngay với chuyên gia thực hiện điêu khắc để nhận được những hỗ trợ và có biện pháp khôi phục, bảo vệ vùng chân mày hiệu quả nhất.

dieu %20khac %20chan %20may %20giu %20duoc %20bao %20lau %203

Loại bỏ hoàn toàn mĩ phẩm cho vùng chân mày vừa điêu khắc

Để bạn không phải đau đầu suy nghĩ điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, thì công nghệ điêu khắc chân mày 3D sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với việc lựa chọn  công nghệ điêu khắc tại Lê Thủy spa bạn sẽ không phải hối tiếc khi chứng kiến kết quả nhận được. Đặc biệt công nghệ này đảm bảo cho bạn một đôi chân mày bền màu và giữ được trong thời gian dài.

dieu %20khac %20chan %20may %20giu %20duoc %20bao %20lau %204

Điêu khắc chân mày 3D tại Lê Thủy spa cho một đôi chân mày đẹp dài lâu

Bài viết trên đã cùng bạn giải quyết thắc mắc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu. Qua đây, Lê thủy spa mong muốn phần nào hỗ trợ được chị em tìm kiếm được địa chỉ làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp. Đến với Lê Thủy Spa, chắc chắn chị em sẽ được sở hữu một cặp lông mày ưng ý, tự nhiên nhưng không kém phần thời thượng. Ngoài việc đồng hành với các dịch vụ làm đẹp tại Lê Thủy Spa, các bạn cũng đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích khác để bổ sung thêm kiến thức làm đẹp trên website lethuyspa.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *