Đàn ông có nốt ruồi son không và ý nghĩa của nó!

Nốt ruồi son là gì? 

Nốt ruồi son là những nốt ruồi có màu đỏ hoặc hồng, xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Với giá xăm nốt ruồi son chỉ 150k/nốt Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi báo hiệu may mắn, tài vận tốt cho người sở hữu. Còn theo y học, nốt ruồi son đa phần thường không có hại, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, nó là dấu hiệu của các bệnh về mạch máu hoặc nặng hơn có thể là ung thư da.

Có thể bạn quan tâm:

Giải đáp thắc mắc đàn ông có nốt ruồi son không và ý nghĩa của nó

Có lẽ nhiều bạn vẫn luôn thắc mắc “đàn ông có nốt ruồi son không” ? Câu trả lời lời là có đấy. Đừng chỉ nên nhầm tưởng rằng chỉ có phụ nữ mới sở hữu nốt ruồi may mắn này. Bạn có thể rất ít gặp, bởi lý do tỉ lệ những người đàn ông sở hữu nốt ruồi son thường ít hơn rất nhiều so với phụ nữ mà thôi.

Đàn ông có nốt ruồi son không những được coi là điều may mắn mà còn rất hiếm gặp, do vậy nó càng trở nên quý giá hơn. Ý nghĩa mà nốt ruồi son mang lại sẽ phụ thuộc vào vị trí mà nó xuất hiện trên cơ thể. Vậy đó là vị trí nào, và ý nghĩa của nó ra sao?

Nốt ruồi son tại huyệt thái dương

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người đàn ông không chỉ thông minh, sáng dạ mà còn rất có tài, biết tính toán, suy nghĩ và phán đoán hơn người. Do vậy, họ là mẫu người thành công trong cuộc sống. Bản thân họ khi sinh ra cho lúc lớn lên đã có cuộc sống giàu có lại luôn được quý nhân ra tay giúp đỡ nên cuộc đời ít gặp sóng gió và luôn suôn sẻ. 

dan ong co not ruoi son khong 1

Nốt ruồi son trên thái dương là dấu hiệu sự thông minh, tài trí của người sở hữu

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay mang ý nghĩa nắm giữ hòn ngọc quý giá. Khi sở hữu nốt ruồi này, người đàn ông được định sẵn là người sớm thành công danh trong sự nghiệp, làm việc gì cũng thành công nên được rất nhiều người coi trọng và nể phục. Không những vậy, họ còn là người có vận may về tiền bạc, do vậy mà có cuộc sống dư dả, nhàn hạ.

Nốt ruồi son nằm trong lông mày

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này là tuýp người chung thủy với vợ dù có tướng số đào hoa. Anh ta có trách nhiệm với gia đình nên rất ít khi khiến vợ chồng cãi cọ, xích mích. Họ cũng là người có số mệnh tốt, trời phú giàu sang, sự nghiệp ổn định. 

dan ong co not ruoi son khong 2

Nốt ruồi son trong lông mày được cho là biểu tượng của mẫu người đàn ông chung thủy

Nốt ruồi son trên ngực

Bạn có biết, ngực cũng là vị trí mà đàn ông có nốt ruồi son không? Nốt ruồi son ở ngực đàn ông được coi là một nốt ruồi đẹp. Cũng giống như các chị em, nốt ruồi  có ý nghĩa thuận lợi cho chuyện tình cảm, hôn nhân, cho thấy cuộc sống gia đình sẽ là hạnh phúc. Họ cũng là người rất đào hoa, phong nhã, biết làm vừa lòng người khác. Trong cuộc sống, họ không quá dư dả về tiền bạc nhưng cũng không quá nghèo khổ, nhìn chung ở mức trung bình khá.

dan ong co not ruoi son khong 3

Cũng giống như phái đẹp, nốt ruồi son trên ngực đàn ông được coi như một nét duyên ngầm trời ban

Nốt ruồi son trên tai

Nếu có nốt ruồi son trên tai, đặc biệt nếu nó ở trong vành hoặc một vị trí ẩn trên tai thì nó cho thấy người sở hữu có phúc tướng. Người này vốn tính thông minh, nhiều tài lẻ, khí chất hơn người thường. Được trời ban mệnh lớn, tài lộc suôn sẻ, cuộc sống vốn được định hình là nhàn hạ, không lo lắng tiền bạc, của cải cũng vì vậy mà dư dả. Theo nhân tướng học, họ còn là người có thọ lộc cao, ít ốm đau bệnh tật.

dan ong co not ruoi son khong 4

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son trên tai cho thấy vận số tốt đẹp, giàu sang, phú quý

Nam giới có nên xăm nốt ruồi son hay không?

Không chỉ nữ giới, ngay cả với nam giới, nếu bạn có nhu cầu sở hữu nốt ruồi son thì việc phun, xăm nốt ruồi là một trong những lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất. Ngày nay, khi người ta chú trọng nhiều hơn về các yếu tố  phong thủy thì việc có những nốt ruồi son nhân tạo tại các vị trí tốt trên cơ thể đã và đang trở thành một xu thế được nhiều người quan tâm. 

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất để phun xăm nốt ruồi thì Lê Thủy Spa chính là địa chỉ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Với dịch vụ phun xăm nốt ruồi phong thủy của chúng tôi, bạn không chỉ dễ dàng sở hữu một nốt ruồi son đẹp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa may mắn cho bản thân.

Với chia sẻ về câu chuyện “đàn ông có nốt ruồi son không” hy vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh các nốt ruồi son trên cơ thể. Đến đây, nếu còn bất cứ thắc mắc hay nhu cầu tư vấn về dịch vụ mà Lê Thủy Spa cung cấp, đừng quên liên lạc với chúng tôi qua trang web lethuyspa.com nhé!

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *