Phun xăm nốt ruồi son phong thủy ở đâu uy tín

Nốt ruồi son mang đến vận may cho mỗi người. Với giá xăm nốt ruồi son chỉ 150k/nốt. Chúng ta là người sinh ra những nốt ruồi son như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây cũng đẹp, đất xấu thì đồi gò cũng trở nên xấu xí. Vậy nên những người có tố chất hay bản tính đẹp sẽ sinh ra những nốt ruồi son đẹp, duyên dáng, còn người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng biểu hiện tính chất xấu của nó.

Phun nốt ruồi son
Anh/chị công sở cũng rất tin vào vận may khi phun lên bàn tay 1 nốt ruồi son phong thuỷ

Nốt ruồi nói chung và nốt ruồi son nói riêng khi được ẩn dật ở nơi kín đáo thì đó là ẩn thuộc quý tướng. Ngày nay con người có thể tự sản sinh ra được các nốt ruồi son trên cơ thể, ở mỗi vị trí khác nhau mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào nhu cầu mỗi người qua các công nghệ hiện đại tại spa.

Phun nốt ruồi son phong thuỷ
Phun nốt ruồi son phong thuỷ mang lại vận may cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng giới thiệu thêm người quen đến làm

Có thể bạn quan tâm dịch vụ:

Ý nghĩa vị trí của mỗi loại nốt ruồi son trên cơ thể không giống nhau, chẳng hạn như:

Nốt ruồi son nằm ở vành môi trên

Đời sống tình cảm phong phú, đa sầu đa cảm, suốt đời hi sinh vì người khác nên được mọi người yêu mến, tài lộc đặc biệt dồi dào.

Nốt ruồi son phong thuỷ
Khách hàng phun nốt ruồi son trên vành môi tại Lê Thuỷ Spa

Nốt ruồi son nằm ở tai

Có sự dồi dào về mặt sức khoẻ, trường thọ và sống lâu. Họ cũng gặp khá nhiều thuận lợi trong cuộc sống, họ luôn đạt được kết quả cao trong học tập và cả công việc. Bản thân họ cũng là người có tố chất nhạy bén và khá thông minh.

Nốt ruồi son ở tai
Chị Thương rất tự tin với nốt ruồi son ở vành tai của mình

Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

Người có nốt ruồi son trên đỉnh đầu là nốt phú quý, dấu hiệu báo rằng bạn cả đời này tiền tài vô lo vô nghĩa, nhà cửa xe cộ đủ đầy.

Nốt ruồi son ở đỉnh đầu
Nốt ruồi son ở đỉnh đầu tăng khả năng lãnh đạo, cộng việc luôn được suôn sẻ tốt đẹp

Nốt ruồi son trên trán

Đây là vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, là vị trí tiền đình. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này thì chủ nhân của nó sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phú quý giàu sang, tài lộc đầy đủ.

Nốt ruồi son trên ngực

Nốt ruồi son nằm trên ngực là phúc tướng, bởi đây được xem là dấu ấn báo hiệu người này có số vượng phu ít tử. Gặp điều lành, được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ, cuộc sống hôn nhân gia đình đầm ấm hòa thuận. Không chỉ thế, người có nốt ruồi son trên ngực còn là người có tài lãnh đạo, có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ.

Nốt ruồi son ở ngực
Nốt ruồi son ở ngực sẽ thu hút ánh nhìn từ phía khác giới, gợi cảm, quyến rũ, may mắn trong tình duyên

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Người này có hậu vận tốt, có cuộc sống sung túc, an nhàn, tài sản dồi dào không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, đủ để con cháu hưởng phúc lộc về sau. 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay và cổ tay luôn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân

Phun xăm nốt ruồi son uy tín ở đâu Gò Vấp?

Và trong thời đại ngày nay, nhu cầu phát tài phú quý của con người ngày một tăng cao, xu hướng thay đổi phong thủy, đặc biệt phun xăm nốt ruồi son trên cơ thể là xu hướng đang được thịnh hành nhất. Chính vì sự hung – cát của nốt ruồi trên cơ thể mà nhiều người đã tẩy ngay đi những nốt ruồi không tốt, không may mắn, sẵn sàng xăm ngay một hình nốt ruồi son mới để cải thiện vận số của mình.

nốt ruồi son ở ngực
Nốt ruồi son ở ngực luôn thu hút ánh nhìn phia trước, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn

Do đó mà thị trường spa ngày càng phát triển dịch vụ phun xăm nốt ruồi son trên cơ thể, tuy nhiên có nhiều cơ sở dịch vụ spa kém chất lượng, sau khi phun xăm không đạt được hiệu quả như mong muốn khiến nhiều người còn băn khoăn lo sợ. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, bạn không cần phải lo lắng vì đã có LeThuySpa.com, tại đây với một đội ngũ nhân viên có đôi tay chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu được hình nốt ruồi phun xăm đẹp đạt chất lượng hiệu quả như mong muốn.

Phun nốt ruồi son phong thuỷ cho khách hàng
Anh chị khách tin tưởng dịch vụ phun nốt ruồi son tại Lê Thuỷ Spa

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Lê Thủy Spa là một trong số các spa đạt chất lượng chuẩn, bạn không cần lo sợ khi đến đây trải nghiệm dịch vụ phun xăm nốt ruồi son. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hình phun xăm nốt ruồi son tại đây.

Tham khảo thêm Lethuyspa.com Gò Vấp tại đây.

Thông tin liên hệ Lê Thủy Spa

Lê Thủy Spa chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Điạ chỉ: 91/5 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0988 116 446
  • Email: lethuyspahcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *